Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của Legacy Garden

Dự án khu đô thị Legacy Garden là “điểm sáng” ở thị trường BĐS Tây Hà Nội với sản phẩm nhà phố, shophouse nổi bật. Nơi đây nhằm kiến tạo phong cách sống chuẩn mực, khép kín, hiện đại dành cho cộng đồng dân cư ưu tú.

Dự án Legacy Garden Nguyễn Xiển

Legacy Garden nằm tại lô đất N02 trong Khu đô thị mới Hạ Đình Ngõ 214 Nguyễn Xiển, thuộc Tân Triều, Thanh Trì Hà Nội. Với vị trí được quy hoạch cực kỳ đắc địa còn lại phía Tây Nam thành phố với 2 con đường lớn 30m quy hoạch bao quanh dự án khiến cho vị trí của dự án cũng như những dãy shophouse trung tâm trở nên đắc địa nhất khu vực hiện nay.

Vị trí Lagecy Garden Nguyễn XiểnVị trí Lagecy Garden Nguyễn Xiển

Cùng với việc quy hoạch đồng bộ, Legacy Garden góp phần nâng tầm bộ mặt khu vực và tăng giá trị bất động sản Kim Giang – Nguyễn Xiển – Thanh Xuân vốn đang rất nóng. Từ Legacy Garden thuận tiện di chuyển qua các trục đường lớn: Nguyễn Xiển, Vành đai 3, Nguyễn Trãi…

Vị trí Lagecy Garden Nguyễn Xiển

Ở Legacy Garden, ưu điểm nổi trội nhất của dự án chính là tính riêng tư và mật độ dân cư tiêu chuẩn, nhằm định hình nên một cộng đồng văn minh. Dự án được kiến tạo một không gian thư giãn với nghệ thuật bài trí cảnh quan thẩm mỹ, nằm xen lẫn những khu chức năng phục vụ nhu cầu vận động và giải trí cho cư dân ở mọi độ tuổi, phục vụ đa dạng sở thích khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố riêng tư trong từng không gian sinh hoạt chung.

Ngoài ra, tại Legacy Garden, hệ thống giao thông nội khu cũng được chú trọng quy hoạch nhằm đảm bảo yếu tố an toàn và riêng tư. Đại diện chủ đầu tư dự án cho biết, hệ thống mặt đường được lát gạch tự chèn cao cấp, tiên phong xu hướng không gian vỉa hè tràn, nhằm mang đến một không gian “trước nhà là phố đi bộ” thanh bình, thoáng đãng, giảm ô nhiễm tiếng ồn và thân thiện với môi trường.

Chủ đầu tư dự án định hướng Legacy Garden Thanh Xuân dành cho những công dân ưu tú – những người đang tìm kiếm cho bản thân và gia đình không gian sống được đầu tư chỉn chu, tâm huyết, để đây thực sự là nơi họ thuộc về, khẳng định dấu ấn bản thân.

Thông tin chi tiết hơn về dự án hấp dẫn này, quý khách hàng có thể xem tại website: https://legacygardennguyenxien.net