8 lí do nên chọn mua Chung cư Phương Đông Green Park Số 1 Trần Thủ Độ

View hồ Yên Sở từ căn hộ phương đông green park

phối cảnh phương đông green park

Phương Đông Green Park số 1 Trần Thủ Độ được xây dựng hoàn toàn theo đúng chuẩn mô hình của hệ thống chung cư hiện đại, cao cấp. Đây là một trong những dự án được trông mong nhất năm 2019. Do đó không có lý do gì để ngăn cản quý khách hàng tin tưởng vào cuộc sống đô thị văn minh với cơ sở hạ tầng hiện đại, chuỗi tiện ích phong phú, chất lượng cũng như môi trường sống đẹp, thân thiện với con người và thiên nhiên tại nơi này.

1. Vị trí hoàn hảo trong khu đô thị văn minh, hiện đại. Giao thông thuận tiện, gần Bến xe Nước Ngầm, Giáp Bát. Gần đường Vành Đai 3 – Quốc lộ 1A. Dễ dàng di chuyển về các tình: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Nam Đinh, Thái Bình, Nình Bình…. Kết nối Bắc – Nam….

2. Hệ thống tiện ích hoàn hảo phù hợp với mọi nhu cầu đa dạng của các thế hệ cũng như phân khúc khách hàng…

3. Không gian sống xanh với những khu vườn xen lẫn hàng cây, công viên, khóm hoa theo mùa và thảm cỏ xanh tươi giữa phố thị đông đúc hứa hẹn 1 cuộc sống mơ ước…

4. Hệ thống an ninh của chung cư Phương Đông Green Park Số 1 Trần Thủ Độ được thiết lập 3 lớp đảm bảo –> an toàn tuyệt đối .

5. Thiết kế căn hộ tại Chung Cư Phương Đông Green Park Số 1 Trần Thủ Độ thông minh với nhiều mặt thoáng và ban công rộng mở nhằm tối đa sự giao hòa cùng thiên nhiên. Tất cả các phòng đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Tạo không gian thoáng mát, tươi mới cho căn hộ.

6. Đơn vị thi công , giám sát , thiết kế công trình , đơn vị quản lí tòa nhà đều là các thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường, và là những đơn vị giỏi nhất trên lĩnh vực của riêng họ vào thời điểm hiện nay.

7. Do nằm trong khu đô thị đã được hình thành từ trước nên hệ thống giáo dục chất lượng cao với trường mầm non và trường THCS công lập có ngay xung quanh quy hoạch của dự án.

8 .Phương Đông Green Park có tiến độ thanh toán linh hoạt cùng chính sách bán hàng hấp dẫn với sự bảo trợ tài chính của ngân hàng. Lãi suất vay ưu đãi, hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ. Tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình trẻ sở hữu căn hộ mơ ước.

View hồ Yên Sở từ căn hộ phương đông green park
View hồ Yên Sở từ căn hộ phương đông green park