Bảng giá bán căn hộ The 6Nature Đà Nẵng

The 6Nature Đà Nẵng là dự án căn hộ được mong chờ nhất trong năm 2021 của chủ đầu tư Minh Đông. Dự án tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp, bên bãi biển Mỹ Khê nối TP. Đà Nẵng về phố cổ Hội An. Du khách trong nước và quốc tế ví đây là “con đường 5 sao” với nhiều loại hình dịch vụ, nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án The 6nature Đà Nẵng
Phối cảnh The 6Nature Đà Nẵng

Thông tin tổng quan về dự án The 6Nature Đà Nẵng:

♦  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông

♦  Địa chỉ: 29&30 Khu Biệt thự cao cấp Redstar, đường Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

♦  Diện tích đất: 3.966m2

♦  Đất xây dựng công trình: 2.330 m2 

♦  Mật độ xây dựng: 58,75%

♦  Quy mô dự án: 40 tầng nổi + 01 tầng hầm + 01 tum thang

♦  Bao gồm: 486 căn hộ sở hữu lâu dài và 300 phòng khách sạn

Ngoài những tiện ích, dịch vụ sẵn có xung quanh dự án. Căn Hộ The 6Nature Đà Nẵng còn sở hữu những tiện ích nội khu thời thượng, xứng đáng để trải nghiệm như: SKY SOUVERNIR, trường mầm non, nhà hàng buffet, trung tâm hội nghị, … Đặc biệt tại tầng 38 là hệ thống tiện ích đẳng cấp như: hồ bơi, hồ bơi trẻ em, bar ngoài trời, caffe ngoài trời, sky bar, gym, spa, …. The 6Nature được mong đợi sẽ là điểm nhấn kiến trúc cho cung đường ven biển “tỷ đô” Võ Nguyên Giáp nói riêng cũng như thành phố Đà Nẵng nói chung.

tien-ich-be-boi-the-6nature-da-nang
Hồ bơi vô cực The 6Nature Đà Nẵng

Điểm đặc biệt của The 6Nature Da Nang là dự án đã thi công xong tầng 40 và cất nóc. Do vậy nhà đầu tư và khách hàng quan tâm có thể trải nghiệm thực tế nhà mẫu, tầm view cũng như vẻ đẹp hùng vĩ của The 6Nature.

tien-do-the-6nature-da-nang
Tiến độ thi công dự án The 6Nature Đà Nẵng

Giá bán The 6Nature Đà Nẵng dự kiến từ 57 – 110 triệu/m2 tùy mã căn. Bảng giá chính thức sẽ được công bố sắp tới, khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi cụ thể tại website chủ đầu tư: https://the6nature.vn . Xin cảm ơn!