Sử dụng sàn gỗ nhựa lót hồ bơi ấn tượng cho chung cư cao cấp

Hồ bơi là một tiện ích thiết yếu, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng khi lựa chọn mua một dự án căn hộ, chung cư nào đó. Nhiều chủ đầu tư biết điều này nên rất chú trọng đầu tư, thiết kế hồ bơi sao cho đẹp mắt và ấn tượng nhất.

lot san go tecwood florita 3

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của hồ bơi, trong số đó sàn hồ bơi là hạng mục quan trọng nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một vật liệu lót sàn hồ bơi độc đáo, mới lạ, mang vẻ đẹp gần gũi với tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo độ bền chắc theo thời gian, đó là sàn gỗ nhựa ngoài trời.

Sàn gỗ nhựa là một sản phẩm công nghiệp kết hợp từ bột gỗ và bột nhựa cùng các chất phụ gia, tạo màu khác. Nhờ đó, tính chất vật lý của nó cũng rất đặc biệt, vượt trội hơn so với gỗ tự nhiên, đó là: chống nước, chống ấm, chống mối mọt, không bị cong vênh, bạc màu, và cực kỳ thân thiện với môi trường … Những ưu điểm đó dường như là điều kiện hoàn hảo lót sử dụng lót sàn hồ bơi, nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, trọng lực tác động từ môi trường.

Mang trong mình vẻ đẹp gần gũi, thân thuộc từ chất liệu gỗ truyền thống, kết hợp với quá trình sản xuất công nghệ hiện đại từ Nhật Bản. Sản phẩm sàn gỗ nhựa hồ bơi có nhiều màu sắc đa dạng đáp ứng nhiều phong cách trang trí, thẩm mỹ của khách hàng, một số màu sắc được sử dụng phổ biến như: cedar, coffee, black, ….

Nếu như bạn đang có ý tưởng thiết kế hồ bơi cho gia đình, khu căn hộ, khách sạn, resort, … thì hãy tham khảo những mẫu sàn gỗ nhựa hồ bơi từ thương hiệu TecWood. Chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối, thi công các sản phẩm gỗ nhựa. Nhiều công trình sàn gỗ hồ bơi các resort, khách sạn, khu căn hộ được TecWood tự hào thực hiện như dự án căn hộ Sky Center Tân Bình, Florita quận 7, Saigon Mia Center Bình Chánh, Vicom Đồng Khởi quận 1, An Gia Riverside quận 7, …

Thông tin chi tiết về sàn gỗ hồ bơi TecWood xem tại website: https://tecwoodoutdoorfloor.com/san-go-lot-ho-boi.html